Visit Kangan

posted : 06-12-2016

 
  วันอังคารที่ 22/11/2016 พี่ๆจาก Beyond Study Melbourne ไป Kangan Bendigo TAFE ที่แคมปัส DOCKLANDS พบกับคุณ Selda & Rebecca กันมาครับ (แต่ลืมถ่ายรูปคู่กันมา) Kangan เป็น TAFE ที่เปิดสอนมาแล้วกว่า 80 ปี และสาขาที่ดังหลายๆด้านตั้งแต่ Automotive ,Fashion ,Visual Merchandising ,Nursing และอีกหลายด้านที่เปิดสอน ตอนนี้มีโปรโมชั่นน่าสนใจคือฟรีค่าเรียนภาษา 10 weeks เมื่อลงเรียนคอร์สดิปโพลมาที่ยาวอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป และคอร์สภาษาอังกฤษที่ Kangan ก็จะถือว่าราคาไม่สูงหากเทียบกับ TAFE ด้วยกัน โดยรายละเอียดโปรโมชั่นนี้มีดังนี้
http://www.beyondstudycenter.com/activity73_beyond-KANGAN-INSTITUTE-promotion-2017.html

 

  Kangan เองก็มีหลายแคมปัส ตั้งแต่ที่ Docklands (รูปนี้แหละ),Broadmeadows,Essedon,Richmond และ Monee Ponds 
และอีกที่เลยคือ Bendigo ที่รวมกัน ทำให้เปลี่ยนชื่อเป็น Kangan Bendigo ในปี 2014

  ตัวอาคารตั้งเด่นเป็นสง่าบน Batman Hill ซึ่งยังอยู่ใน Free Tram Zone เดินทางสะดวก มีแทรมหลายสายผ่าน แต่ที่สะดวกที่สุดคือแทรมสาย 70 ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่าจอดถึงหน้าทางเข้าโรงเรียนเลยทีเดียว (แค่ 2-3 นาทีจากป้ายแทรม)

 

  ทั้งอาคารเรียนก่อสร้างด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยที่เรียกว่า Level 6 Engineering หรือ ตึกมีชีวิต (เท่มาก)
เพราะมันมีกลไกปรับเปลี่ยนโ
ครงสร้างอาคารเพื่อระบายอากาศ ไล่ความร้อน-ชื้น ทำความเย็น หรือเพิ่มความอบอุ่นภายในตัวอาคารให้เหมาะสมกับสภาวะอากาศได้โดยอัตโนมัติ   โซนออโตโมทีฟ ซึ่งแบ่งคลาสพิเศษสำหรับนักเรียนอินเตอร์ฯ (international students) โดยเฉพาะเพื่อลดความกดดันในการสื่อสาร โดยนักเรียนสามารถเลือกเรียนสาย small vehicle หรือ heavy vehicle ได้ ที่นี่นอกจากจะมีสปอนเซอร์ใจดีที่มอบรถยนต์รุ่นใหม่ๆมาให้นักเรียนทดลองและชำแหละอย่างสม่ำเสมอแล้วยังมี ซุปเปอร์คาร์ รถแข่งฟอร์มูล่าวัน และรถใหญ่เชิงพาณิชย์อีกด้วย ที่สำคัญทางสถาบันจะช่วยนักเรียนจัดหาที่ฝึกงานให้กับนักเรียน ซึ่งสามารถใช้เพื่อขอวีซ่า 485 ได้เมื่อฝึกงานครบตามจำนวนชั่วโมงที่ทางอิมมิเกรชั่นกำหนด   โซนสอนภาษาอังกฤษ GE และ ELICOS กว่า 20 ห้อง พร้อมอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย เช่น สมาร์ทบอร์ด คอมพิวเตอร์ และไอแพต เป็นต้น

อันนี้โปรภาษาอังกฤษฟรี 10 weeks ถ้าลง Diploma กับ Kangan ครับ

http://www.beyondstudycenter.com/activity73_beyond-KANGAN-INSTITUTE-promotion-2017.html   คลาสเรียนภาษาขนาด 12-16 ที่นั่ง ซึ่งถือว่ากำลังดีทั้งในแง่ของการทำกิจกรรมฝึกภาษาและการดูแลที่ทั่วถึง ที่น่าสนใจคือ
ที่นี่มีคลาสเช้าให้เลือกเร
ียนซึ่่งเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการไปทำงานพิเศษในช่วงบ่าย 

  ราคาโปรโมชั่นของคอร์สภาษา Kangan คือเรียน 9 ฟรี 1 ถือว่าถูกมากสำหรับ TAFE ด้วยอุปกรณ์ที่ดีและครบครัน อาจารย์ที่เก่ง
โลเคชั่นที่อยู่ในเมือง ราคาที่ดึงดูด ทำให้มีนักเรียนไทยพอสมควรค
รับ (แต่ก็เป็นกลุ่มที่ตั้งใจมาเรียนจริงๆ)  พื้นที่ส่วนกลางที่โปร่ง สะอาด เป็นระเบียบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
ครัน

 

เกือบทุกมุมของอาคารเรียนมีที่โต๊ะและที่นั่ง น้องๆไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหาที่นั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้าน หรือเตรียมงานกลุ่มไม่ได้เรื่องเรียนว่าจริงจังเเล้ว เวลาพักก็ให้พักกันเต็มที่
ภายในห้องสันทนาการมีชุดโซฟา ตู้เย็น โต๊ะปิงปอง ซึ่งนักเรียนสามารถชวนเพื่อนข้างนอกมาใช้บริการได้ฟรีอ
ีกด้วย 

 

  สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ
Beyond Study Center (Bangkok) 
โทร 026640719, 0860112378
Line@ : @beyondstudy (มี ด้วย)
Email : info@beyondstudycenter.com 
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง