หน้าแรก > ข่าวสารต่างๆ > Kangan Institute and Bendigo TAFE are joining forces

Kangan Institute and Bendigo TAFE are joining forces

posted : 18-08-2014

KIBendigoTAFE Kangan Institute และ Bendigo TAFE ได้จับมือรวมตัวกันเป็นสถาบัน TAFE ที่ใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งในของออสเตรเลีย

มุขมนตรีรัฐและรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Higher Education and Skills ร่วมกับคณะกรรมการของสถาบัน Kangan Institute และสถาบัน Bendigo TAFE  ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ 23 พ.ค. 57 ว่าได้อนุมัติให้มีการรวมสถาบันทั้งสองเข้าด้วยกันแล้ว

 
 
Kangan Institute Bendigo TAFE

ข่าวนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเนื่องจากการรวมสถาบันครั้งนี้จะสร้างองค์กรอาชีวศึกษาเอกชนที่นับว่าใหญ่ที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุดขึ้นมาอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งจะขยายโอกาสการเรียนรู้และการจ้างงานที่มีต่อนักเรียนนักศึกษาทุกคนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

ความร่วมมือในระดับภูมิภาค/มหานครครั้งนี้จะช่วย สร้างการประหยัดจากขนาด (economies of scale) ที่จำเป็นต่อการรักษาความยั่งยืนในระยะยาวของการศึกษาที่มีคุณภาพในรัฐวิคตอเรียและนครเมลเบิร์นตอนเหนือ และสถาบันที่รวมกันแล้วนี้จะสามารถลงทุนจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ดีที่สุด อีกทั้งจะสามารถดึงดูดคณาจารย์ TAFE ที่ดีที่สุดและเก่งกาจที่สุดของศตวรรษที่ 21

ความร่วมมือนี้คือการมองไปถึงอนาคต เราต้องการจัดหาโอกาสในการเรียนรู้และการจ้างงานที่มีคุณภาพสูงที่สุดในตลาด ปัจจุบันให้กับนักเรียนของเราและต้องการจัดหาบัณฑิตที่ผ่านการอบรมมาอย่างดีเยี่ยมให้กับนายจ้าง เมื่อรวมสถาบันแล้ว เราอยากจะยกระดับทักษะต่างๆ ในชุมชนท้องถิ่นของเรา และจัดหาแหล่งสนับสนุนที่จำเป็นต่อเศรษฐกิจท้องถิ่นของเราด้วย

ในตอนนี้การรวมสถาบันจะยังไม่มีผลกระทบต่อการดำเนินงานในปัจจุบันของสถาบันและ วิทยาเขต, หลักสูตรต่างๆ, และการจัดการด้านบุคลากรหรือผู้รับจ้างของสถาบัน ธุรกิจยังดำเนินไปตามเดิม

ที่มาข้อมูลจาก www.kangan.edu.au

Translated by Supriya l Secretary & Translator l Beyond Study Center
Updated by Vnuch l Online Marketing & Graphic Designer l Beyond Study Center l May 2014

ข่าวที่เกี่ยวข้อง