หน้าแรก > ข่าวสารต่างๆ > Post Study Work Visa คือ วีซ่าที่อนุญาตให้อยู่ต่อที่ออสเตรเลีย มีสิทธิในการทำงาน ได้ต่ออีก 2 - 4 ปี

Post Study Work Visa คือ วีซ่าที่อนุญาตให้อยู่ต่อที่ออสเตรเลีย มีสิทธิในการทำงาน ได้ต่ออีก 2 - 4 ปี

posted : 19-08-2014

Post Study Work Visa คือวีซ่าที่อนุญาตให้อยู่ต่อที่ออสเตรเลีย มีสิทธิในการทำงาน ได้ต่ออีก 2 - 4 ปี 

สำหรับผู้ที่เรียนจบ ป.ตรี ป.โท ได้ 2 ปี  

ป โท research 3 ปี

ป.เอก 4 ปี 

โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

- คอร์สที่ลงจะต้องเป็นคอร์สดังกล่าวระยะเวลาของคอร์สตาม CRICOS อย่างน้อย 2 ปี (92 วีค)  ไม่นับคอร์สภาษา หากลงเป็นPackaged กับภาษา

- สมัครPost Study Work Visa ภายใน 6 เดือนหลังจบคอร์ส

- มีผล IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.0

- อายุต่ำกว่า 50 ปี

- อยู่ในออสเตรเลียในขณะที่สมัคร Post Study Work Visa 

- ได้First Student Visa ณ วันที่ 05 Nov 2011 หรือหลังจากนั้น 

สามารถสอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนได้ที่ Beyond Study Center โทร 02 664 0719 หรือ info@beyondstudycenter.com




ข้อมูลอาจมีการอัพเดท สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 


 http://www.immi.gov.au/students/_pdf/2011-post-study-work.pdf
หรือ
http://www.immi.gov.au/ 

Posted by: P'Dao/ Beyond Study Center  
26 March 2013 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง