หน้าแรก > ข่าวสารต่างๆ > อยากเรียนที่บริสเบนห้ามพลาดงานนี้ Study in Brisbane info session with QUT 2019

อยากเรียนที่บริสเบนห้ามพลาดงานนี้ Study in Brisbane info session with QUT 2019

posted : 06-02-2019

     Thai WAH Club และ Beyond Study Center ได้จัดกิจกรรม “Study in Brisbane info session with QUT 2019” พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวแทนจาก Queensland University of Technology มหาวิทยาลัยชื่อดังในบริสเบน สำหรับผู้ที่สนใจไปศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย

     Queensland University of Technology มหาวิทยาลัยมาตรฐานระดับโลกจากออสเตรเลีย ด้วยคุณภาพด้านการเรียนการสอน และการอำนวยความสะดวกในการค้นคว้าวิจัย เพื่อตรงกับความต้องการของนักศึกษา ที่นี่ยังเน้นการเรียนรู้ในสถานการณ์เสมือนจริงเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำงาน

     มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน เมืองหลวงของรัฐ Queensland หรือมีอีกชื่อเรียกว่า Sunshine State รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น Gold Coast และแนวปะการัง (Great Barrier Reef) ที่ยาวที่สุดในโลก และยังมีสภาพอากาศที่อบอุ่น ไม่ร้อนเกินไปและไม่หนาวเกินไป เหมาะสำหรับคนไทยที่ต้องการไปอยู่อาศัย

กิจกรรมที่จะจัดนี้นอกจากจะพาไปรู้จักกับหลักสูตรการเรียนการสอนของ QUT, ทุนที่สนับสนุนโดยมหาวิทยาลัยและ University facilities แล้ว จะได้พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิตในบริสเบน เมืองที่เงียบสงบและไม่วุ่นวายเท่าเมืองใหญ่ๆ อย่างซิดนีย์และเมลเบิร์น

Study in Brisbane info session with QUT 2019

Date Event : วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 

Time : 10.30 - 12.00 น. 

Location : Beyond Study Center (BKK office)

     สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ฟรี ผ่านทางแบบฟอร์ม ‘ลงทะเบียนเข้าร่วม Study in Brisbane info session with QUT 2019’ หรือสอบถามรายละเอียดได้ทางเฟสบุ๊ค Thaiwahclub และ Beyond Study Center

Upcoming Events

Thaiwahclub IELTS 2019 - March คอร์สเรียน IELTS สำหรับคนเตรียมตัวไป WAH

ข่าวที่เกี่ยวข้อง