หน้าแรก > ข่าวสารต่างๆ > CELT-University of Western Australia มาเยี่ยมพร้อมอัพเดทโปรโมชั่นปลายปี2012เเละ2013

CELT-University of Western Australia มาเยี่ยมพร้อมอัพเดทโปรโมชั่นปลายปี2012เเละ2013

posted : 21-11-2012


21/11/2012  : Dr Olivier Charpenay, Marketing Manager จากศูนย์ภาษา CELT ของ University of Western Australia มาเยี่ยมที่ออฟฟิศ Beyond Study Center เพื่ออัพเดทข่าวคราวและโปรโมชันของสถาบันค่ะ

ราคาโปรโมชั่นปลายปี 2012 ราคาคอร์สเรียนภาษา เหลือเพียง 290 AUD ต่อสัปดาห์ สำหรับคอร์สเรียน 20 ช.ม.ต่อสัปดาห์ เเละราคา 360 AUD สำหรับคอร์สเรียน 25 ช.ม.ต่อสัปดาห์

โปรโมชั่นนี้เฉพาะนักเรียนที่สมัครเรียนและชำระค่าเรียนภายในปี 2012 เท่านั้น (ถ้าชำระค่าเรียนแล้วในปีนี้ ถึงจะวางแผนว่าจะเริ่มเรียนในปี 2013 ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ)

ในปี 2013 ราคาจะขยับขึ้นไปจาก 290 AUD / week เป็น 320 AUD /week สำหรับคอร์สเรียน 20 ชม.ต่อสัปดาห์และ 380 AUD /week สำหรับคอร์ส 25 ชม.ต่อสัปดาห์ ดังนั้นถ้าใครวางแผนจะเรียนที่นี่ปีหน้า แนะนำว่าสมัครเรียนไว้ก่อนสิ้นปีจะดีที่สุดค่ะ

 

Why Study at CELT - UWA?

- ในฐานะที่เป็นสมาชิกของกลุ่ม Group of Eight มหาวิทยาลัย UWA ได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย และมีชื่อเสียงในระดับสากลด้านความเป็นเลิศในการสอนและงานวิจัย

- CELT เป็นศูนย์ภาษาของ The University of Western Australia เป็น 1 ใน 8 ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย (Group of 8)

- สามารถลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร 25ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยเรียนหลักสูตรหลัก 20ชั่วโมง และเรียนการฝึกทักษะเชิงปฏิบัติอีกห้าชั่วโมง

- นักเรียนของ CELT สามารถใช้ Facilities ของ The Uiversity of Western Australia ได้อย่างเต็มที่ เช่น ห้องสมุด อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย

- หลักสูตร General English , Business English เเละ  English for Academic Purposes ราคาเท่ากัน นักเรียนที่เรียน General English สามารถทำเรื่องย้ายไปเรียนคอร์สอื่นๆได้เมื่อระดับภาษาถึง

- เป็นศูนย์ทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษหลายๆแบบทดสอบที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล UWA เป็นทั้งศูนย์สอบ IELTS, TOEFL และ TOEIC ด้วยค่ะ

- หลักสูตร Pathway เข้ามหาวิทยาลัย The University of Western Australia ได้โดยไม่ต้องสอบ IELTS

- อาจารย์ของ CELT เขียนหนังสือ Read it , Write It ซึ่งใช้ทั้งในการสอนที่ CELT เองและมีจำหน่ายสำหรับบุคคลภายนอก ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับรร.ภาษาอื่นๆด้วยค่ะ


สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของมหาวิทยาลัยได้ที่ Centre of English Language Teaching (CELT - UWA)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียนและการสมัครเรียนที่ CELT - UWA ที่

info@beyondstudycenter.com / 02 664 0719

กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง